Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

ANHUI ZENVO TECHNOLOGY CO., LTD Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Máy sấy hạt ngũ cốc giảm giá
chất lượng tốt Máy sấy hạt ngũ cốc giảm giá
Khuyến cáo là tốt. Lễ tân rất chuyên nghiệp. Demo đào tạo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— Elane

Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— James

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao trong thời gian và gói đẹp.

—— Sammel

Xin vui lòng phát triển các máy tốt đẹp hơn và với giá tốt hơn, vì vậy chúng tôi có thể bán máy của bạn cho nhiều khách hàng hơn và đạt được thị trường lớn hơn. Cảm ơn bạn.

—— John Lenson

Cảm ơn bạn đã tốt sau bán hàng dịch vụ. Đào tạo và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời giúp tôi rất nhiều.

—— George

Cảm ơn sự ủng hộ và hướng dẫn lâu dài của Zenvo Machinery. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi đã giành được nhiều thị phần hơn.

—— Keline

Thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với việc mua hàng của tôi

—— Alexandra

Đóng gói tốt, nhận được sản phẩm tốt.

—— Lareina

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ANHUI ZENVO. is one of the top factories with full automatic production line in China. là một trong những nhà máy hàng đầu với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động tại Trung Quốc. Monthly production capacity of 1000 sets. Năng lực sản xuất hàng tháng 1000 bộ. All machines are in good quality, with exported standard. Tất cả các máy có chất lượng tốt, với tiêu chuẩn xuất khẩu.

   

  Hỗ trợ công nghệ cao:

   

  We have R & D base in Hefei City, cooperating with well-known institutions of higher learning and research institutions at home and abroad. Chúng tôi có cơ sở R & D tại Thành phố Hợp Phì, hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các tổ chức nghiên cứu và học tập cao hơn trong và ngoài nước. 63 national patents, a number of the core technological achievements and technical indicators at the international advanced level. 63 bằng sáng chế quốc gia, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ quốc tế tiên tiến.

   

  Khăng khăng đổi mới độc lập là một nguồn không thể cạn kiệt CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ANHUI ZENVO. sustainable development. phát triển bền vững. With almost 10 years of rich experience in researching and developing grain processing equipment, Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển thiết bị chế biến ngũ cốc, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ANHUI ZENVO.sẵn sàng tạo ra một loạt các giải pháp cá nhân hóa cho khách hàng của chúng tôi!

 • OEM/ODM

  ZENVO (ANHUI) TECHNOLOGIES LTD. có quản lý sản xuất tiên tiến và cũng tiếp tục thực hiện các cải tiến kỹ thuật để cung cấp tất cả các loại máy sấy. OEM cũng được chào đón.

  ZENVO (ANHUI) TECHNOLOGIES LTD. sản phẩm không chỉ là doanh số bán hàng thành công ở Trung Quốc mà còn xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm: Việt Nam Pakistan, Bangladesh, Nga, Venezuela, Peru, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ và các nước khác. Các sản phẩm có chất lượng tốt phải chịu sự chào đón và khen ngợi tuyệt vời.

 • Nghiên cứu và phát triển

  ZENVO (ANHUI) TECHNOLOGIES LTD. có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này để cung cấp máy móc với chất lượng tốt nhất và ổn định cao.

  Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các tổ chức học tập và nghiên cứu cao cấp trong và ngoài nước. ZENVO (ANHUI) TECHNOLOGIES LTD. nhận được 63 bằng sáng chế quốc gia, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ tiên tiến quốc tế.

Chi tiết liên lạc
ANHUI ZENVO TECHNOLOGY CO., LTD

Người liên hệ: Wallace Wang

Tel: 86-13705693517

Fax: 86--4008266163-11311

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)